Tại sao nên mua bất động sản tại Úc?

Úc đang tận hưởng một trong những thời kỳ kinh tế thành công nhất và thị trường bất động sản đã được hưởng lợi rất nhiều từ này.

Thị trường bất động sản Úc được củng cố bởi một dòng chảy mạnh mẽ và thường xuyên của người nhập cư và cơ sở kinh tế ổn định, tiếp tục đảm bảo nhu cầu bất động sản của Úc tiếp tục phát triển từ cả hai dòng: những người mới nhập cư và nhu cầu ngày càng tăng của thị trường địa phương đối với bất động sản chất lượng của Úc.

Một thị trường cho thuê ổn định cũng đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể dễ dàng có được những người thuê bất động sản của họ, cần thiết cho sự thành công lâu dài của bất kỳ nhà đầu tư nào.

Với tốc độ tăng trưởng ổn định trong GDP (khoảng 2-3% /năm), lãi suất thấp và tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong nhiều thập kỷ, môi trường đầu tư an toàn dự kiến sẽ tiếp tục.

HIỆU SUẤT ĐẦU TƯ MẠNH

Úc là một trong những thị trường bất động sản ổn định nhất trên thế giới trong vòng 30 năm qua, cung cấp lợi nhuận an toàn vượt quá 7%/năm trong giai đoạn này, và đã có kinh nghiệm giảm ít năm hơn so với hầu như bất kỳ thị trường bất động sản quốc tế khác.

Khi điều này được kết hợp với thực tế rằng thị trường bất động sản Úc đã thể hiện một khả năng chống lại sự thay đổi hướng giảm giá, điều này cho phép các nhà đầu tư nắm giữ tài sản trong thời gian dài với sự tự tin tuyệt vời.

CƠ CẤU PHÁP LÝ AN TOÀN

Hầu như tất cả các bất động sản được bán tại Úc đi kèm với toàn quyền sử dụng rõ ràng. Hệ thống pháp luật là trọng yếu để bảo vệ lợi ích của tất cả các chủ đất và không phân biệt đối xử chống lại các người chủ là người nước ngoài trong bất kỳ trường hợp nào.

NHẬP CƯ TRONG TƯƠNG LAI ĐẾN ÚC

Nếu bạn đang dự tính nhập cư đến Úc vào một ngày trong tương lai, việc bạn mua một bất động sản trước khi đến Úc thực sẽ sự mang lại nhiều lợi ích.

Không chỉ cho phép bạn có thể có được nơi cư trú trong tương lai với giá hiện tại giá hơn là giá trị bị tăng lên khi bạn thực sự chuyển đến Úc, việc này còn cung cấp cho bạn một nền tảng tài chính vững mạnh khi bạn đến và xây dựng một cuộc sống an toàn hơn tại quốc gia mới của bạn.

NƠI Ở TRONG THỜI GIAN CON CÁI BẠN HỌC TẬP TẠI ÚC

Nếu bạn đang dự tính cho con của bạn học tập tại Úc, có thể học Trung học hoặc Đại học, việc mua một bất động sản tại Úc cho con cái của bạn sinh sống trong suốt thời gian học tập có thể cung cấp rất nhiều lợi ích.

Việc tiết kiệm chi phí không phải trả tiền thuê cộng với sự tăng trưởng về giá trị của bất động sản trong thực tế có thể giúp phục hồi tất cả các chi phí của việc học, cung cấp chương trình học tập miễn phí cho con cái của bạn.

LỢI ÍCH LẬP KẾ HOẠCH THUẾ CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NHỮNG NGƯỜI DỰ ĐỊNH NHẬP CƯ

Hệ thống thuế Úc cực kỳ thân thiện cho các nhà đầu tư bất động sản tại Úc nhưng đang ở nước ngoài.

Bạn có thể đầu tư “Miễn Thuế” khi bạn thiết lập cấu trúc mua hàng với một mức độ cẩn trọng của việc đi vay, và tận dụng các ưu đãi thuế quan trọng cung cấp cho bạn bởi Chính phủ Úc. Đối với các nhà đầu tư, điều này có thể có nghĩa là một sự đầu tư được miễn thuế an toàn tại Úc.

Đối với những người dự định nhập cư, những ưu đãi về thuế có thể được xây dựng để bù đắp thu nhập trong tương lai tại Úc, ví dụ như tiền lương hoặc tiền hưu trí, bảo đảm tiền hưu trí được miễn thuế hoặc thu nhập được miễn thuế đáng kể khi bạn di chuyển hoặc quay trở lại Úc.

ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ TẠI ÚC MUỐN MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Cho dù bất kỳ động lực nào của bạn cho việc xem xét đầu tư bất động sản tại Úc, bạn có thể chắc chắn rằng khi bạn so sánh chất lượng, tính đa dạng và an toàn của Úc với bất kỳ thị trường bất động sản nào khác, bất động sản tại Úc sẽ luôn đứng vững để chứng tỏ quyết định đúng đắn của bạn và bất động sản tại Úc sẽ như là một phần của danh mục đầu tư của bạn.

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

USIS hợp tác với Investorlend với sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư, doanh nhân từ Việt Nam các dự án Bất Động Sản hấp dẫn tại Melbourne và Sydney.

Quỹ Bất Động Sản Investorlend là công ty quản lý quỹ Bất Động Sản tại Úc, chuyên cung cấp các cơ hội đầu tư, di dân, liên doanh trong thị trường Bất Động Sản tại quốc gia này.

Để được tư vấn về các Dự án Bất Động Sản tại Úc, Quý vị vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện USIS tại Hồ Chí Minh.